Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk (Gold Milk)

4,9 5 0 14 14 ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk (Gold Milk) có khả năng chống nắng vượt trội trong khi nuôi dưỡng làn da với các lợi ích chăm sóc da tiên tiến. Sản phẩm chống nắng có thành phần an toàn, được cấp ẩm cho làn da và rạng rỡ suốt cả ngày. <br><br> Lợi ích chính: <br> <li> SPF50+, PA++++: Bảo vệ UV vượt trội <li> Kháng nước: Che phủ lâu dài cho các hoạt động ngoài trời <li> Công nghệ Auto Veil: Bảo vệ 360° và làm mịn nếp nhăn do UV <li> 50% Thành phần chăm sóc da: Cung cấp độ ẩm và bảo vệ khỏi khô da <li> Kết cấu nhẹ: Cảm giác không dính và không nhờn <li> Công nghệ Auto Booster: Tăng cường bảo vệ với mồ hôi và độ ẩm <li> Dễ dàng thoa: Dễ dàng tán đều cho lớp hoàn thiện rạng rỡ
Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk (Gold Milk)

Đánh giá

03/01/2025
Anessa là đỉnh nhất đối với mìnhh
Mình đã dùng Anessa liên tục 3 năm. Da mình rất dễ lên mụn ẩn, viêm do bít tắc+siêu dầu nên để tìm 1 kem chống nắng có kết cấu mỏng, mịn nhưng vẫn phải kiềm dầu, ráo và khô thoáng da khá khó đối với mình. Anessa đáp ứng đủ các nhu cầu đó với mình : - chống nắng siêu tốt (mình từng phơi mặt 7 ngày dưới cái nắng Phú Quốc với 1 lớp mỏng vừa đủ Anessa mà những đốm mụn thâm của mình không hề đậm thêm,không hề sạm da hay xuất hiện đốm nám,tàn nhang.. đỉnh đỉnh) -cảm giác khi khô lại trên da hoàn toàn ráo mịn,nâng tông chút xíu đủ để da mình trông tươi tắn hơn. Khả năng kiềm dầu cũng ở mức khá. Không phủ phấn được 3-4 tiếng,nếu phủ phấn 5-6 tiếng sau dầu mới xuất hiện. Nói rằng kem chống nắng Anessa thay đổi làn da của mình thì hơi quá nhưng đúng là từ khi dùng em ấy,da mình đỡ sần sùi mụn ẩn, sạm da hơn nên mình da khoẻ khoắn, láng mịn hơn nhiều. Nếu tính giá thành sản phẩm và lượng kem dùng hằng ngày thì cùn không đắt đâu nè. Chắc chắn mình sẽ mua lại sản phẩm nàyy
02/01/2025
Kem chống nắng Anessa phù hợp da dầu
Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk N là sự lựa chọn cho làn da dầu. Với kết cấu dạng sữa lỏng nên mình thấy em này dễ tán,thấm nhanh trên da, không gây nhờn rít. Lớp finish mỏng nhẹ, ráo mịn nhưng vẫn giữ được độ ẩm nhất định. Ngoài ra em này còn có khả năng chống nước nên mình không lo trôi kem, tha hồ hoạt động. Kem có mùi thơm dễ chịu. Rất phù hợp với những ai có làn da dầu như mình.
01/01/2025
Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare
kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk rất tuyệt vời
27/12/2024
Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo.
Kem chống nắng Anessa này thật sự là một sản phẩm tuyệt vời mà mình không thể không chia sẻ! Với kết cấu nhẹ nhàng, dễ thẩm thấu, nó mang lại cảm giác khô ráo và thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời tiết nóng bức. Đặc biệt, khả năng chống nắng vượt trội với SPF cao giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UVA và UVB một cách hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng, mình cảm nhận da không chỉ được bảo vệ mà còn mềm mịn hơn nhờ các thành phần dưỡng chất bổ sung. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một kem chống nắng chất lượng và an toàn!
23/12/2024
Trải nghiệm kem chống nắng
Kem chống nắng có kết cấu mỏng nhẹ, ít nâng tone, có cảm giác khô ráo thoáng mặt do có cồn. Không che được nhiều khuyết điểm, hơi lên mụn ẩn nếu không tẩy trang kĩ. Nhìn chung chống nắng tốt, sẽ mua trải nghiệm thêm.
hài lòng về sản phẩm
Rất thích texture của sản phẩm, sau khi thoa không bị nhờn rít, mà sẽ mượt, láng mịn trên da. Kiềm dầu tốt
23/12/2024
Chống nắng Anessa là lựa chọn tốt nhất
Cảm ơn Home tester đã cho tôi cơ hội trải nghiệm sản phẩm chống nắng Anessa. Tôi xin nêu đánh giá của cá nhân về sản phẩm này như sau: 1)Thành phần Theo tìm hiểu tôi thấy thành phần của sản phẩm rất lành tính và có khả năng chống tác hại tối đa của ánh nắng. Đồng thời các hoạt chất không gây kích ứng da kể cả da nhạy cảm của tôi. 2) Kết cấu: Dạng sữa lỏng,thấm nhanh, không để lại vệt trắng, không nặng mặt, không gây cảm giác khô rít. Các vết mụn và mẩn đỏ sẵn có trên da tôi được làm dịu và không ửng đỏ sau khi dùng. Da mềm mại, đủ độ ẩm. 3)Khả năng che phủ: Sản phẩm có màu trắng nhẹ, làm da rạng rỡ đều màu hơn sau khi dùng, da trông có sức sống và hồng hào hơn. Tuy không che được hết khuyết điểm như kem nền nhưng đủ để tạo vẻ ngoài xinh đẹp hơn cho người dùng. 4)Khả năng chống nắng: Khi dùng sản phẩm, tôi hoạt động ngoài trời liên tục và thấy da không bị nóng rát, không bị sạm đen như sản phẩm khác. Lúc ngồi trong phòng dùng máy tính nhiều da cũng không bị đổ dầu nhiều.
22/12/2024
Review enessa 2024
hơi bóng nhưng khoảng 5 ~ 10p sau thì mịn lì nang khoảng nửa tông da so với da thật. Phiên bản mới này dùng thì không bị cay mắt và phù hợp nhất là da thiên dầu nha . thích hợp cho những hoạt động ngoài trời hoặc đi bơi Sau 1 tuần sử dụng thì bản anessa mới này màng lọc vẫn có autobuster chống nước , chống mồ hôi chống trôi như bản cũ . nhưng nâng cấp hơn ở chỗ là bản mới có thêm autovell giảm nức gãy do chuyển động cơ mặt do cười nói nên là sẽ bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn ngăn chặn tia uv xâm nhập gây sạm , nám
22/12/2024
KCN cực thích hợp cho da dầu, mụn
Ưu điểm: + Dạng sữa nên thẩm thấu vào da khá nhanh, không gây bết vón cục hay dính trên da. + Nâng tone nhẹ nhàng, không làm làn da trở nên trắng bạch khi sử dụng + Da được cấp ẩm tốt + Khả năng kiềm dầu tốt, phù hợp cho da dầu mụn Nhược điểm: + Sữa chống nắng có thành phần cồn + Giá thành cao
21/12/2024
Kem chống nắng Anessa
Mình biết đến KCN Anessa từ trước khi thử nghiệm và thấy nhiều đánh giá tốt. Cá nhân mình thấy dùng rất thoải mái. Mình là da hỗn hợp thiên dầu dùng từ sáng đề đầu giờ chiều mới có cảm giác ra dầu phải bôi lại nhưng không hề gây khó chịu. Lớp finish trên da mình thấy rất đẹp tự nhiên mình rất thích.
21/12/2024
Sữa CN Anessa - hoàn hảo cho da dầu
Kem chống nắng Anessa là hãng kem chống nắng số 1 Nhật Bản suốt hơn 20 năm liền. Kem chống nắng màu gold dạng sữa có nắp xanh - Đây là kem chống nắng phù hợp với da dầu, hoặc da hỗn hợp trên bề mặt. Sản phẩm rất mỏng nhẹ, không gây nhờn rít nên không bí da, và bụi bẩn sẽ ko dễ dàng bám lên khi ra đường. Bạn nào hay đổ mồ hôi như da mình thì thoa em này yên tâm vì chống trôi Kem chống nắng có công nghệ Aqua booster, công nghệ này khi gặp nước thì sản phẩm bám chặt vào da hơn, không bị trôi tuột đi, phù hợp với thời tiết nắng nóng như Việt Nam nên mình thấy rất phù hợp vào mùa hè. Sau khi thoa sẽ thấy có màng hơi khô và bột bột ở trên da => chống cát và bụi. Sản phẩm dễ tán, hơi bóng nhẹ nhưng sau đó tệp vào da, kiềm dầu tốt. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè dùng sản phẩm này.
20/12/2024
chống nắng Anessa hoàn hảo cho da dầu
Em chống nắng Anessa cho da dầu này có dạng sữa kết cấu lỏng, màu trắng, khi đổ ra có cảm giác mát vì chứa cồn. Khi apply trên da, sữa thấm nhanh trên da và nâng tone nhẹ. Tạo một lớp bóng lì ngay lập tức nhưng da lại rất khô ráo. Trong sản phẩm có silicones nên da rất mượt và không hề gây bít tắc lỗ chân lông. Sản phẩm tuyệt vời.
19/12/2024
Sữa chống nắng ANESSA kiềm dầu
Sữa chống nắng ANESSA sản phẩm mà mình tin dùng. Đây là một trong những thương hiệu kem chống năng phải nói là yêu thích của mình. Kết cấu dạng sữa, thấm nhanh trên da mà không gây ra cảm giác bết rít hay khó chịu. Nếu ở trong phòng điều hòa thì mình thấy khả năng kiềm dầu có thể lên đến 8 tiếng như nhà ANESSA đã giới thiệu. Còn nếu hoạt động ngoài trời thì mình thấy khoảng 4-5 tiếng. Mùi hương của sản phẩm thì cảm giác mùi mát mát, thơm nhẹ, thơm hơn bản cũ mà trước đây mình có dùng. Ngoài ra, nó cũng không gây cay mắt như một số sản phẩm khác, nói chung để mua lại thì chắc chắn mình sẽ mua sản phẩm này.
19/12/2024
Đánh giá ANESSA PERFECT UV Sunscreen
1. Hiệu quả chống nắng Chỉ số bảo vệ cao: Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF50+ PA++++, đảm bảo bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB, giúp ngăn ngừa tình trạng cháy nắng, sạm da, và lão hóa sớm. Khả năng chống nước và mồ hôi: Công nghệ Aqua Booster EX giúp tăng cường hiệu quả bảo vệ khi da tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời và thể thao. 2. Kết cấu và cảm giác khi sử dụng Kết cấu dạng sữa: Kết cấu lỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào da mà không để lại vệt trắng hay cảm giác nhờn dính, mang lại lớp nền mịn màng và tự nhiên. Khả năng kiềm dầu: Sản phẩm kiềm dầu tốt, đặc biệt phù hợp với da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu. 3. Thành phần và tác dụng chăm sóc da Chăm sóc da toàn diện: Sản phẩm tích hợp các thành phần dưỡng ẩm và chống oxy hóa như Super Hyaluronic Acid và Collagen, giúp duy trì độ ẩm và tăng cường độ đàn hồi cho da. Không gây kích ứng: Công thức dịu nhẹ, không chứa cồn khô hay hương liệu mạnh, phù hợp với da nhạy cảm.

Trưng bày thử nghiệm

Sản phẩm tương tự