FINO Premium Touch Hair Mask

4,7 5 0 136 136 FINO Premium Touch Hair Mask là sản phẩm Kem ủ tóc dạng serum đậm đặc, chứa 87% thành phần dưỡng chất được lựa chọn cẩn thận để hấp thu nhanh chóng và dễ dàng.
FINO Premium Touch Hair Mask

Đánh giá

Nên sử dụng
Đã sử dụng 2 lần/tuần. Sản phẩm cho kết quả tốt. Tóc mềm mượt nhanh. Lành tính.
Có tác dụng với tóc
Lần đầu dùng Fino Premium Touch Hair Mask thì tóc có suông hơn và sau khi sấy tóc không bị khô như không dùng kem dưỡng. Tóc mượt và mùi hương dễ chịu, rất dễ chấp nhận. Không gây gàu hay khích ứng da đầu của tôi. Tôi rất vui khi được chọn trải nghiệm sản phẩm này
Quá tuyệt luôn
Phải nói là sản phẩm này cực kì tốt, cực kì hoàn hảo luôn. Thứ nhất là bao bì cầm chắc tay, có phần phủ gương trông sang, đẹp. Đóng gói cẩn thận Thứ hai về mùi hương bao thơm luôn nha. Mùi hương hoa thoang thoảng chứ không phải kiểu sặc mùi. Độ lưu hương trên tóc 1 - 2h luôn. Nhưng nếu dầu gội đậm mùi sẽ át mùi này nhé. Thứ ba về kết cấu sản phẩm không quá đặc, có độ dẻo và kết dính nên dễ tán ra toàn bộ tóc với lượng vừa đủ. Thứ tư về công dụng thì từ hồi sử dụng tóc mình mượt hẳn ra. Không còn khô xơ, và bớt rụng hẳn so với trước. Nói chung là sản phẩm này như chân ái với mình luôn. Cảm ơn home tester đã cho mình một trải nghiệm tốt đến thế
06/12/2022
Đây là một trải nghiệm tuyệt vời.
Mình khá thích Fino Đây là lần đầu mình sử dụng sản phẩm.Trước đó tóc mình khá khô,hay rụng,sau hôm gội đầu tiên tóc sẽ xơ rối,cảm giác khá mất sức sống. Lần đầu dùng fino nó có hiệu ứng vô cùng tuyệt luôn, những lần dùng sau bớt blink blink,nhưng vẫn khá ổn .Hiệu ứng lần đầu giống đi làm tóc ở spa lắm. Sau 1 tuần sử dụng,mình thấy tóc đã rụng ít hơn,lúc nào cũng mềm mềm,mượt mượt,k bị rối nữa,quá ư là thích luôn. Mùi hương sản phẩm nhẹ nhàng nhưng lưu lâu,bạn mình khá thích ,đã mua về dùng thử,bạn mình nói rất thích sản phẩm,tốt hơn nhiều với các loại dưỡng tóc trước. Mình nghĩ sắp tới trong list yêu thích của các bạn gái sẽ không thể thiếu fino được.
FINO Premium Touch Hair Mask tuyệt
FINO Premium Touch Hair Mask là một sản phẩm tuyệt vời mà tôi được sử dụng, sau 5 phút ủ tóc khiến tóc tôi mềm ượt dễ chịu, mùi thơm nhẹ nháng, không bết dính và dễ vào nếp
Thơm và mềm
Kem ủ khá thơm, đặc. Mình thấy cũng mềm tóc nhưng không dùng sát chân tóc vì sợ bết
05/12/2022
Review kem ủ mặt nạ dưỡng tóc Fino
Cám ơn nhãn hàng cũng như Home Tester Club đã tin tưởng mình để chọn làm người trải nghiệm sản phẩm. Sau đây là 1 số review ý kiến riêng của mình về sản lượng phẩm mặt nạ dưỡng tóc: 1. Thiết kế bao bì: - Ấn tượng đầu tiên là hộp thiếc và nắp nhựa kèm seal cực chắc chắn. - Bao bì đơn giản nhưng nhìn vô cùng cao cấp với giá tiền phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tiêu dùng. 2. Mùi hương và kết cấu: -Chất kem ủ tóc Fino Shiseido có màu trắng sữa. -Mùi hương nhẹ nhàng không quá nồng. Chắc ai là người thích mùi mỹ phẩm dưỡng có mùi giống mình chắc là 1 điểm cộng lớn. - Chất kem mịn. 3. Cảm nhận khi sử dụng: Mình đã may mắn được nhãn hàng chọn và gửi tặng nên đã trải nghiệm được 2 tuần nay thì tóc mình đã thật sự có chút thay đổi mượt mà hơn để chuẩn bị đón Tết. Một chút chia sẻ là khi sử dụng kem ủ tóc thì không nên cho quá nhiều vào da đầu chỉ nên thoa đều ở những vùng tóc bị hư hại thôi. Từ ngang thân tóc trở ra và tập trung vào phần ngọn tóc. Nên ủ nóng 10 phút/ lần, 2-3 lần/tuần
Tuyệt vời
Fino Premium Touch Hair Mask là 1 sản phẩm làm tôi hài lòng. Đầu tiên là hương thơm nhẹ nhàng và khá hoài cổ khiến tôi thấy rất là thư giãn và hương thơm giữ lại khá lâu sau khi tóc khô. Tiếp theo là chất lượng, giống như quảng cáo, sau lần đầu tiên dùng tôi đã thấy tóc mình mềm hơn, ít rối và có 1 chút bồng bềnh hơn. 1 trải nghiệm đáng nhớ, cám ơn Home tester club và Fino đã cho tôi cơ hội đặc biệt này
05/12/2022
chất lượng không thể chê vào đâu được
tuy là sản phẩm trải nghiệm miễn phí nhưng ủ tóc này lại làm em khá bất ngờ vì chất lượng của nó. Tóc em mỗi lần ủ xong thì rất mượt và nhẹ nhàng. Cấp ẩm và phục hồi hư tổn rất tốt. Rất thích sản phẩm này và khi dùng xong em phải mua thêm để dùng lâu dài thôi ạ
Kem ủ tóc mềm mượt
Mình đã sử dụng kem ủ tóc FINO Premium Touch Hair Mask được gần 2 tuần, cảm giác rất tuyệt. Tóc mình bị chẻ ngọn, khô xơ, mình đã dùng qua rất nhiều loại nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bây giờ sử dụng loại này mình thấy tóc mềm mượt hơn hẳn, giảm chẻ ngọn giúp tóc chắc khoẻ. Về mùi hương thì cũng rất thơm nhưng mất mùi thơm nhanh nên mình chấm 9/10 nha. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu loại kem ủ tóc này đến với gia đình và bạn bè.
05/12/2022
Ủ mềm tóc, mượt, bóng tóc và thơm lắm nè
FINO Premium Touch Hair Mask ủ xong siêu mềm mượt luôn mọi người ơi,tìm được chân ái cho mái tóc mình luôn. Mình dùng 3 lần tuần mỗi lần từ 5-15' tùy hôm, mỗi lần xả xong tóc bóng,mượt cực kỳ luôn. Mùi còn thơm nữa chứ.Rất là đáng thử luôn nha.
thử nghiệm FINO Premium Touch Hair Mask
sau lần ủ đầu tiên tôi cảm nhận mái tóc mềm mượt ngay lập tức, tôi sẽ tiếp tục sử dụng 1 thời gian nữa xem có hiệu quả lâu dài hay không
Tuyệt Vời
Sau khi nhận và sử dụng sản phẩm tôi thấy đây là 1 sản phẩm tuyệt vời dành cho mái tóc khô xơ và hư tổn. Sản phẩm có mùi thơm ngọt ngào dễ chịu khác với các loại ủ tóc trước đây tôi từng mua. Tóc cải thiện rõ rệt tình trạng khô và gãy, trở nên bóng mượt và chắc khoẻ hơn. Đặc biệt là tóc đã nhuộm màu hay bị khô và xơ, sau khi ủ sẽ cảm thấy mềm mượt hơn nhiều. Trải nghiệm tuyệt vời
Kem ủ tóc
Kem ủ thơm hương hoa và lưu hương rất lâu. Có hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên luôn, tóc óng mượt hơn hẳn. Còn vấn đề rụng tóc chẳng phải đợi thêm thời gian. Nói chung mình rất hài lòng về sản phẩm lần này. Rất vui vì được trải nghiệm. Sẽ tiếp tục ủng hộ
05/12/2022
Khá tốt, có hiệu quả ngay từ lần đầu
Tóc mình thuộc dạng xù và xơ rối, dạo này lại hay rụng tóc nhiều. Ngay khi dùng lần đầu tóc đã mượt và không còn rối nữa, chải tóc không còn bị mắc nữa. Nhưng mà hiệu quả giảm rụng tóc thì chưa rõ rệt. Tóc mình vẫn còn rụng nhiều. Hi vọng sau khi dùng một thời gian nữa tóc sẽ bớt rụng.

Trưng bày thử nghiệm

Sản phẩm tương tự