Thơm, ngon, béo vừa, đậm vị cốt dừa nha mấy bà. Tui ghiền món cafe cốt dừa á, nên hay pha với cốt dừa này, nói chung là ngon nha. 10 điểm không có nhưng luô
Vu(Thành Phố Bắc Ninh)
17 Đánh giá
Vu(Thành Phố Bắc Ninh)
17 Đánh giá
22/11/2022
Sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa ăn
Sau khi sử dụng nước cốt dừa tươi Chefs Choice COCOXIM, mình cảm thấy sản phẩm xài rất ok, vị cốt dừa thơm ngon, đậm đặc. Với thành phần tự nhiên nên khi dùng mình cảm thấy rất yên tâm. Có thể trữ sẵn trong tủ lạnh để sử dụng khi cần.
Phương Uyên(Tân Bình)
18 Đánh giá
Phương Uyên(Tân Bình)
18 Đánh giá
17/11/2022
Nước cốt dừa tươi ngon và tiện lợi.
Đó giờ mình toàn sử dụng nước dừa tươi không thương hiệu được làm sẵn ở chợ. Đây là lần đầu tiên mình thử nước cốt dừa đóng hộp luôn. Thực sự rất bất ngờ nước cốt dừa rất tươi ngon mùi thơm sánh mịn không bị lợn cợn xác dừa như khi mua ở chợ. Làm rau câu và nấu cà ri cho gia đình rất ngon luôn sau này mình sẽ vẫn mua nước cốt dừa cocoxim để nấu ăn trong gia đình.
Nước cốt dừa tươi Cocoxim Chef's Choice có hương vị thơm ngon, sánh mịn và béo ngậy. Bên cạnh đó còn có thành phần tự nhiên nên mình rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Mình mua sản phẩm về để ăn kèm với chè đậu. Thật sự rất ngon, mình yêu thích sản phẩm này
Sản phẩm thơm ngọt vừa phải rất béo, thích hợp nấu chè và chế biến các món ăn cần nước cốt. Dạng lon tiện dụng , màu sắt bắt mắt, sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu người thân sử dụng
Quynh(Hà Nội)
94 Đánh giá
Quynh(Hà Nội)
94 Đánh giá
01/09/2024
Nước cốt dừa lon, cốt dừa Cocoxim
Nhà mình thường dùng nước cốt dừa trong chế biến món ăn, chế biến các loại bánh kẹo, kem và đồ uống.
Thiết kế dạng lon tiện lợi khi sử dụng, dung tích 400ml giúp cầm nắm dễ dàng, không bị nặng tay, giá rẻ, cạnh tranh, tiết kiệm chi phí. Nhà mình dùng nước cốt dừa đóng lon thay thế nước cốt dừa tươi trong những món ăn như thịt kho tàu, chè bưởi, bánh da lợn, bánh chuối, ....
Tiện lợi lắm luôn, nước cốt béo thơm và đặc sánh, nấu các món chè sử dụng cocoxim thì bao nhanh luôn. sản phẩm lon cũng dễ bảo quản và sử dụng. dung tích 400ml. lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ
ănNươc cốt dừa Cocoxim được đóng gói chắc chắn, dạng lon tiện dụng dễ dàng bảo quản. Nước cốt dừa dạng sánh đặc, mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng của dừa. Mùi vị béo ngậy, ngọt vừa của nước cốt dừa rất phù hợp để nấu xôi, chè, om, hầm.... Giá cả của sản phẩm cũng rất phải chằng nên có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị gần nhà. Đây đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp
Mình có mua thử sản phẩm này ở siêu thị cho gần nhà để nấu chè.
Nước cốt sánh đặc, có mùi thơm nhẹ nhàng, rất tiện cho việc nấu ăn hàng ngày trong gia đình.
Hương ()
Hương