BIODERMA Sensibio H20 EYE ไบโอเดอร์มา เซนซิบิโอ เอชทูโอ อาย

4.8 5 0 155 155 ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ อาย เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปาก รูปแบบ ไบเฟส คลีนซิ่ง สูตรไมเซล่า ด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางติดแน่น ผสาน 3 คุณค่าในขวดเดียว สิทธิบัตร แอคทีฟ ไบเฟส ไมเซล่า วอเตอร์ เช็ดเมคอัพกันน้ำออกง่าย ไม่ต้องถู Provitamin B5 ให้ผิวรอบดวงตา ริมฝีปาก ชุ่มชื้น บำรุงขนตาให้หนายาว FOS และสิทธิบัตร DAF จบปัญหาผิวแพ้ระคายเคือง
BIODERMA Sensibio H20 EYE  ไบโอเดอร์มา เซนซิบิโอ เอชทูโอ อาย

รีวิว

อ่อนโยน สะอาด ไม่ระคายเคือง
ชอบความเบาบางของผลิตภัณฑ์ใช่ได้ดี ไม่เหนอะหนะ ไม่แพ้ ผิวสะอาดมากๆ เลย ไม่ระคายเคือง
สะดวก สะอาด สบาย
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกสะอาด สบายหน้า ไม่ตึงผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และนอกจากจะฝช้กับดวงตาและริมฝีปากแล้ว ยังสามารถใช้กับใบหน้าได้ทั้งหน้า โดยสามารถช่วยลดการเกิดสิวได้อีกด้วย
ใช้งานได้ดี ไม่ทำลายผิวหน้า
ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื่น สุขภาพภาพผิวหน้าดีขี้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ผิวหน้าดีขึ้นภายใน 7 วัน ผิวไม่แพ้ ใช้งานง่าย เป็นของเหลว
07/06/2022
Bioderma sensibio เอาอยู่รู้ใจผิวแพ้ง่าย
คิดว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้ดีทีเดียว มีบ้างที่ต้องออกแรงถูสำหรับลิปสติกบางยี่ห้อที่ติดทนมากๆ แต่ก็ลบออก • คิดว่าสภาพผิวหน้าดูดีขึ้น ตึงกระชับ สังเกตว่าผิวหน้าดีขึ้นตั้งแต่ประมาณ 3 วันแรกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้• สิ่งที่ชอบมากที่สุดในผลิตภัณฑ์นี้ คือ ไม่คัน ไม่แสบผิวเลยหลังใช้ ปลื้มมากที่ไม่แพ้ สำหรับตัวแพ็คเกจก็ใช้ง่าย ไม่ต้องหมุนฝาเหมือนยี่ห้อที่ใช้ปัจจุบัน และไม่หกง่ายเหมือนแบบปั๊ม
สินค้าซื้อซ้ำ
หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์เเล้ว ชอบมากค่ะเนื้อครีมบางเบา กลิ่นไม่เเรง ทำความสะอาดได้ดี ส่วนตัวชอบมากค่ะ
guitar57
ขจัดคราบได้หมดจดไม่ทิ้งรอยแม้แต่เครื่องสำอางที่ล้างออกยาก อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง มีความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
07/06/2022
สะอาดด้วยบำรุงด้วย2in1ฉันชอบจริงๆ
ก่อนหน้าที่เราจะได้ทดลองใช้ Sensibio H2O EYE เราคิดว่าเราล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้ายี่ห้อดัง หน้าเราก็สะอาดเอี๊ยดแล้ว แต่พอเราได้ทดลองใช้Sensibio H20 EYE โอ้โฮ มันไม่ได้สะอาดอย่างที่คิดเลย มีคราบเครื่องสำอางค์บนแผ่นสำลีเยอะมาก Sensibio H2O EYE ไม่มีกลิ่น ที่สำคัญคือไม่แสบตา เช็ดเสร็จแล้ว มีความมันติดอยู่ในบริเวณที่เราเช็ด แต่สักครู่ความมันก็หายไป ใช้มือแตะผิวดูรู้สึกได้ถึงความสะอาด และนุ่มไม่แห้งตึงดีมากค่ะ
ใช้แล้วดีขอบอกต่อ
หลังจากใช้รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงเหมือนผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อ ล้างเครื่องสำอางค์กันน้ำได้หมดจด ไม่ก่ออาการแพ้
06/06/2022
Eye and lip remover - Bioderma
Bioderma Sensibio H20 Eye สามารถทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ โดยที่ผิวไม่เเพ้ หลังเช็ดไม่แสบ ไม่แดง ผิวยังคงความชุ่มชื้น ใช้งานได้ง่าย
Bioderma sensibio
ไม่ระคายเคืองตา ไม่แสบตา ไม่แพ้ เช็ดทำคงามสะอาดหมดจดไม่ทิ้งคราบ เครื่องสำอางหลุดออกดี
06/06/2022
แนะนำผลิตภัณฑ์นี้สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
สำหรับเครื่องสำอางกันน้ำยังคงต้องใช้ผลิตภัณฑ์เป็นจำนวน 2 รอบขึ้นไป และจำเป็นต้องแปะแผ่นสำลีชุบผลิตภัณฑ์เอาไว้สักประมาณ 5 วินาทีก่อนเช็ดออก ส่วนเรื่องระคายเคืองไม่มีแต่อาจจะมีแสบนิดหน่อยหากมีแผลหรือมีปัญหาเซบเดิร์มแบบเรา โดยรวมถือว่าดีกว่าหลายแบรนด์ที่เคยลองใช้มา โดยเฉพาะเรื่องไม่ทิ้งคราบมันและอ่อนโยนค่ะ
ชอบสุดๆ
หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์​ทอลอง Sensibio H2O EYE และได้ลองใช้จนครบ7วัน ผลิตภัณฑ์​มีลักษณะ​ที่ดี ดังนี้ 1.เช็ดบริเวณรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์​อ่อนโยนไม่ทำให้แสบตาหรือระคายเคือง 2.เช็ดบริเวณ​รอบปากลิปสติก​หลุดออกง่ายและไม่เกิดอาการแพ้ 3.เช็ดแล้วรู้สึกสะอาดในทันที ปลื้มผลิตภัณฑ์​มากๆค่ะ 4.หลงรักแล้วสิ ซื้อใช้และบอกต่อเพื่อนๆอย่างแน่นอน
06/06/2022
สะอาด ขนาดกะทัดรัด ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ใช้ดีค่ะ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาด ไม่ทำให้หน้าแห้ง เนื้อสัมผัส เเละกลิ่น : ดี
kitty
ในการทำความสะอาดรอบดวงตาอาจจะไม่ได้สะอาดหมดจดทั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ต้องล้างประมาณ 2-3 ครั้งถึงจากออกหมด
สะอาด ดี หมดจด
ช่วยทำให้ใบหน้าสะอาดหมดจนและไม่กังวนหลังการใช้ว่าจะมีอาการแสบหรือไม่...ก็ชอบในระดับนึงเหลือแต่ว่าต้องรอเปรียบเทียบเรื่องราคาก่อนว่ามีมูลค่าแพงมากไหม

แกลเลอรีของผู้ทดสอบ

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน